สินค้าContour Latex Pillow
Contour Latex Pillow
เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้หมอนทรงสุขภาพ ใบหมอนมีส่วนโค้งนูนเพื่อรองรับต้นคอสองด้านที่มีความสูงแตกต่างกันให้เลือกใช้หนุน หมอนยางพารารูปทรงสุขภาพ Contour Pillow ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นทดลองใช้หมอนรูปทรงสุขภาพแบบ Contour ซึ่งมีลักษณะโดดเด่น คือ ใบหมอนจะมีส่วนขอบสองด้านนูนสูงขึ้นมา เพื่อเป็นส่วนที่ใช้รองรับบริเวณต้นคอ ขนาด 60*40*10/12
Contour Massage Latex Pillow
Contour Massage Latex Pillow
เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้หมอนทรงสุขภาพ ใบหมอนมีส่วนโค้งนูนเพื่อรองรับต้นคอสองด้านที่มีความสูงแตกต่างกันให้เลือกใช้หนุน Contour Massage Pillow เป็นหมอนรูปแบบใหม่ที่มีปุ่มนวดเป็นเอกลักษณ์ ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นทดลองใช้หมอนรูปทรงสุขภาพแบบ Contour ซึ่งมีลักษณะโดดเด่น คือ ใบหมอนจะมีส่วนขอบสองด้านนูนสูงขึ้นมา เพื่อเป็นส่วนที่ใช้รองรับบริเวณต้นคอ ขนาด 50*30*8/10 (*หมอนเด็กประถมหรือเหมาะสำหรับคนชอบนอนหมอนเตี้ย)
Curve Latex Pillow

Curve Latex Pillow

หมอนทรงเหลี่ยม ลักษณะผิวเป็นปุ่ม มีความโค้งเว้า ช่วยลดการปวดคอ และลดการนอนกรนได้ อีกทั้งปุ่มยังช่วยในเรื่องการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดี ☆ ทรงนี้จะมีความหนา 11 ซม >>>เหมาะกับคนที่ชอบนอนหมอนปกติ-สูง
Lady Beauty Latex Pillow

Lady Beauty Latex Pillow

ถูกออกเเบบให้ออกมามีส่วนโค้งเว้า เพื่อรับกับศีรษะเเละบริเวณต้นคอ โอบกระชับไปกับรูปร่างศีรษะได้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการตกหมอน รองรับแรงกระแทก สัมผัสนุ่มสบาย คุณจึงรู้สึกผ่อนคลายได้ยิ่งกว่า
Neck Shape Latex Pillow

Neck Shape Latex Pillow

หมอนรองคอยางพาราทั้งแท่ง เป็นหมอนยางพาราที่ช่วยดันต้นคอขณะนั่งรถเป็นเวลานานหรือขณะหลับ ช่วยไม่ให้คอเคล็ดและหมุนไปมา เป็นยางพาราที่คงรูป ไม่ยวบ และไม่เล็กลง ขนาด 30*30*10
Bed

Bed

ที่นอนยางพารา Mr.Sleep มีโดดเด่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษของยางพาราแท้ ที่มีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ และการคืนรูปร่างได้อย่างรวดเร็ว ที่นอนยางพารานี้สามารถช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้และยังมีคุณสมบัติของจุลินทรีย์ ต่อต้านยับยั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่น มีความแข็งแรงทนทาน